Phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 The First Responders Season 2 2023 thuyết minh TVHAY.ORG

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 - The First Responders Season 2 TVHAY.ORG
Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2

The First Responders Season 2

(2023)
Trạng thái:
Tập 12/12 Thuyết Minh
Diễn viên:
Kim Rae Won, Son Ho Jun, Gong Seung Yeon, Kang Gi Doong, Seo Hyun Chul, Ji Woo, Son Ji Yoon, Oh Eui Shik, Jeon Sung Woo, Woo Mi Hwa, Jung Jin Woo
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Shin Kyung Soo
Thời lượng:
12 tập
Lượt xem:
103.367 views
47
9.2
22 lượt đánh giá

Tập mới nhất

Thông tin phim

tvhay thuyết minh lồng tiếng việt phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 chất lượng HD Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 - The First Responders Season 2 2023 VietSubnối tiếp câu chuyện từ phần 1, bộ phim nói về những quân nhân tại một đồn cảnh sát và một trạm cứu hỏa làm việc cùng nhau để giải quyết các vụ việc.\r\n\r\nJin Ho-Gae (Kim Rae-Won) là một thám tử. Tuy tốt công việc của mình, anh ta lại không mấy thân thiện khi nói chuyện với mọi người, nhưng anh ta giải quyết các vụ án với khả năng tuyệt vời của mình trong việc nắm bắt hiện trường tội phạm, đọc suy nghĩ của tội phạm và có ý chí chiến thắng mạnh mẽ.\r\n\r\nBong Do-Jin (Son Ho-Jun) là một lính cứu hỏa. Đó là một người luôn nhiệt tình với công việc của mình. Anh này có vẻ lạnh lùng với mọi người, nhưng anh ấy tốt với những người xung quanh và anh ấy chăm sóc nạn nhân rất tốt. Anh lao đến các địa điểm có lửa cháy mà không một chút do dự. Bên cạnh đó, cô nàng Song Seol (Gong Seung-Yeon) làm việc như một nhân viên y tế. Cô ấy có một trái tim ấm áp.

Bình luận (37)
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim và tham gia cộng đồng phim trên TVHAY
Xem thêm bình luận
Phim liên quan

Xem phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 vietsub, The First Responders Season 2 vietsub, xem Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 vietsub online tập 1-50, The First Responders Season 2 ep 5-10, xem Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 tập 11-20, phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 tập cuối, The First Responders Season 2 vietsub trọn bộ, review Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Netflix, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Wetv, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Phimmoi, Subnhanh, BiPhim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 YouTube, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Dongphim, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Vieon, Bichill, Phimchill, Motchill, Hayghe, Motphim, TVhay, Zingtv, Fptplay, Luotphim, Fullphim, Phephim, Ssphim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 full, The First Responders Season 2 online, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Thuyết Minh, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Vietsub, Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên Phần 2 Lồng Tiếng.